ประวัตินักเตะ “Lucas Moura – ลูคัส มูรา”

sbobet เข้าไม่ได้

ต้องบอกเลยว่านักฟุตบอลที่มีความสามารถครบเครื่องนั้นเรียกว่าในทุกวันนี้หายากอย่างมากเลยทีเดียว โดยสำหรับแมวมองนั้นถือว่าเป็นงานที่มีความสำคัญอย่างมากลเยทีเดียว โดยสำคัญผู้เล่นดาวรุ่งที่ชื่อว่า ลูคัส มูรา นั้นก็สามารถโชว์ให้เห็นถึงทักษะที่แสนจะยอดเยี่ยมอย่างมาก และน่าสนใจว่าเขานี่แหละจะเป็นผู้เล่นอีกคนที่มีความสามารถมาก และทักษะสูง อีกคน ที่จะฉายแววความเป็นหนึ่งในในซุปตาร์ให้ได้เลยทีเดียว เรียกว่างานนี้คงจะลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย
Lucas Moura นั้นนับว่าเป็นปีกที่มีความเร็วสูงเเละความสามารถล้นเหลืออย่างมากอีกคน เขาเกิดในปี ค.ศ.1992 ที่เมืองเซาเปาโล ในบราซิล เริ่มต้นเล่นฟุตบอลเหมือนกับเด็กบราซิลทั่วๆ ไป ก่อนที่จะเข้าร่วมทีมเยาวชนของ Juventus-SP ในปี ค.ศ.1999 เเละย้ายมาร่วมทีมเยาวชนของ Corinthians ในปี ค.ศ.2002 ก่อนที่ในปี ค.ศ.2005 จะมาร่วมทีมเยาวชนกับ เซาเปาโล เเละใช้เวลากว่า 5 ปี ในการพัฒนาฝีเท้าจนสามารถห้าวขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จในฤดูกาล 2010 เเละโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี จน ปารีส เซงเเชร์เมงต์ ของลีกเอิง คว้าตัวเขาไปร่วมทีมในฤดูกาล 2013 ส่วนในเรื่องของทีมชาตินั้น เขาติดทีมชาติบราซิลตั้งเเต่ชุดยู 20 เเละชุดยู 23 จนมาถึงทีมชาติชุดใหญ่
สำหรับ ลูคัส มูรา นั้นถือว่าเป็นปีกที่มีลีลาการกระชากลากเลื้อยที่เเสนจะตื่นตาตื่นใจ เเละพาสบอลได้อย่างเเม่นยำเลยทีเดียว นับว่าเป็นผู้เล่นที่น่าสนใจอีกคนในวงการฟุตบอลฝรั่งเศส