สูตรเด็ดพิชิตรูเล็ตออนไลน์ เรื่องกล้วยๆแต่รวยง่าย

ใครจะเชื่อว่าลูกเหล็กกลมๆเล็กๆ จะทำเงินให้กับนักพนันหลายคนได้ ถ้าหากพูดถึงเกมพนันที่ใช้ลูกเหล็กแล้ว คงต้องนึกถึงเกมพนันที่มีชื่อว่า “รูเล็ต” แต่กว่าจะได้เงินมาก็ยากอยู่เหมือนกัน เพราะไม่มีทางรู้เลยว่าเจ้าลูกเหล็กจะตกลงไปในช่องไหน ถึงอย่างไรก็ตาม การอาศัยเทคนิคก็ยังดีกว่าไปงมเข็มในมหาสมุทร เมื่อพูดแบบนี้หลายคนอาจตั้งคำถามว่า แล้วจะเอาเทคนิคเหล่านั้นจากที่ไหนได้บ้าง? เรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะด้านล่างนี้ได้รวบรวมเทคนิคดีๆมาไว้ให้กับแฟนๆรูเล็ตเรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนที่จะนำไปใช้ ควรทำความรู้จักกันก่อนว่าต้องทำอะไรบ้าง เตรียมตัวอย่างไร ใช้ตอนไหน และจะจ่ายเงินแบบไหน เมื่อพร้อมแล้วไปดูกันเลย

สูตรแทงแบบไม่ซ้ำ

ก็อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าไม่มีทางรู้เลยว่าจะออกเลขอะไรบ้าง ถ้าจะเลือกแทงเพียงหมายเลขเดียว โอกาสออกก็น้อยมาก แต่จะเลือกหมายเลขทั้งหมดก็คงจะไม่ดีสักเท่าไหร่ ดังนั้นลองใช้วิธีนี้ดู มองหมายเลขที่เลือกไว้สัก 1 หมายเลข ในที่นี้ขอยกตัวอย่างหมายเลข 30 แต่ในทางกลับกันเรากลับไม่เลือกหมายเลข 30 แต่จะเลือกแทงทุกหมายเลขยกเว้นหมายเลข 30 ถ้าหากผลออกมาและไม่มีหมายเลข 30 และ 0 ก็สามารถรับเงินไปได้เลย แต่ถ้าโชคร้ายหน่อย ผลออกมาเป็นหมายเลข 30 ก็อาจทำให้สูญเงินมากพอสมควร ดังนั้นขึ้นอยู่กับดวงล้วนๆ แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสการได้เงินก็ยังมีมากกว่าอยู่ดี สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการวางเดิมพันลงไปน้อยๆก่อน เป็นการลองมือในรอบแรกๆก่อนว่าจะมือขึ้นหรือมือตกกันแน่ ถ้าขึ้นก็เล่นต่อ ถ้าร่วงก็ควรหยุด

สูตรแทงกลาง

เป็นสูตรรูเล็ตที่เล่นง่ายที่สุด อาจจะทำเงินได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่อย่างน้อยโอกาสได้ก็มีมากกว่าโอกาสเสีย สูตรแทงกลางนี้จะมีอัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า โดย  1 -12 เป็นต่ำ 13 – 24 เป็นกลาง และ 25 – 36 จะเป็น สูง ซึ่งการแทงกลางนั้นจะมีโอกาสออกมากกว่าและจะทำให้ลุ้นได้ง่ายกว่า โดยวงล้อของรูเล็ตจะมีสีดำกับแดง สีดำฝั่งขวาจะเป็นต่ำ สีแดงฝั่งขวาจะเป็นสูง และสลับกันที่สีดำฝั่งซ้ายจะเป็นสูง และสีแดงฝั่งซ้ายจะเป็นต่ำ ดังนั้นแล้วไม่ว่าลูกเหล็กจะไปตกลงสีอะไรหรือฝั่งไหน โอกาสที่จะออกแดนกลางก็มีมากที่สุด

ทั้งสองสูตรนี้เป็นสูตรอย่างง่าย แต่ก็ทำเงินได้มากทีเดียว สำหรับใครที่จะนำไปใช้ควรจะคำนวณเงินเดิมพันให้ดีว่าจะวางอย่างไรและเท่าไหร่ เพราะรูปแบบการวางเดิมพันก็มีผลต่อกำไรเช่นกัน